skip to Main Content
Yên Dũng Resort & Golf Club – Nhất Cận Thị, Nhị Cận Giang, Tam Cận Lộ

Yên Dũng Resort & Golf Club – Nhất Cận Thị, Nhị Cận Giang, Tam Cận Lộ

Dự án Yên Dũng Resort & Golf Club của chủ đầu tư QNK là dự án nghỉ dưỡng kết hợp với mô hình sân Golf 36 hố đẹp nhất, thách thức nhất khu vực Bắc bộ Việt Nam. Không chỉ sở hữu lô đất vàng có diện tích lên tới 190 ha, dự án tiềm năng này còn hội tụ đầy đủ những ưu điểm tuyệt vời từ vị trí dự án. Đây cũng chính là nhân tố quan trọng hàng đầu mang đến tiềm năng sinh lời và tăng giá cho dự án biệt thự Yên Dũng Resort & Golf Club trong tương lai.

Vị trí độc đáo của dự án Yên Dũng Resort & Golf Club

Nhất cận thị: Dự án nằm tại địa phận xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Không những sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện mà còn kết nối dễ dàng với các vùng trung tâm:

  • Dự án cách trung tâm thành phố Bắc Giang 10 km.
  • Dự án cách thành phố Hà Nội 50 km.
  • Dự án cách sân bay Nội Bài 40 km.

Nhị cận giang: Bên cạnh đó, Yên Dũng Resort còn sở hữu hệ thống hồ nước, sông ngòi, kênh rạch và các khu bể bơi 4 mùa trên núi, đồng thời được bao bọc bởi dãy Nham Biền nổi tiếng với truyền thuyết 99 con phượng hoàng. Đây chính là địa thế “tựa sơn hướng thủy”, hứa hẹn mang lại tài lộc, phúc khí cho gia chủ.

Tam cận lộ: Không chỉ vậy, dự án Yên Dũng Resort & Golf Club còn nằm ngay trên trục đường đại lộ 17, kết nối với quốc lộ 1A ctrong khoảng 3 km. Đây chính là tuyến đường huyết mạch, mang đến khả năng kết nối liên vùng hoàn hảo, thuận tiện cho việc di chuyển.

Đồng thời, từ vị trí dự án, du khách có thể dễ dàng kết nối với các địa danh du lịch nổi tiếng bậc nhất tại Bắc Giang thông qua tuyến đường này, có thể kể đến như: chùa Vĩnh Nghiêm, Thiền viện Trúc Lâm Phượng Hoàng, khu du lịch Khuôn Thần, khu du lịch Suối Mỡ, các làng nghề truyền thống…

Tiềm năng sinh lời từ vị trí dự án Yên Dũng Resort & Golf Club

Có thể nói, vị trí đắc địa dự án Yên Dũng Resort đã chứng tỏ rõ được khả năng sinh lời và tăng giá vượt trội trong tương lai. Đây cũng chính là mảnh đát vàng tràn đầy tài lộc, may mắn cuối cùng tại Bắc Giang, chắc chắn sẽ không ngừng gia tăng giá trị vào thời gian tới.

Mặt khác, với khoảng cách tuyệt vời liên kết với các khu đô thị, thành phố, địa danh du lịch, Yên Dũng Resort hứa hẹn sẽ đón nhận hàng ngàn lượt khách du lịch, nghỉ dưỡng tới trải nghiệm, đem đến nguồn lợi hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Nhanh tay click ngay vào khung chát dưới đây hoặc liêm hệ trực tiếp hotline 0911.60.8586, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ và cung cấp những thông tin mới nhất về dự án Yên Dũng Resort được cập nhật từ phía chủ đầu tư QNK.

Back To Top
Đăng Ký Nhận Tin