skip to Main Content
Yên Dũng Resort – Giá Trị Gia Tăng Theo Thời Gian

Yên Dũng Resort – Giá Trị Gia Tăng Theo Thời Gian

Sở hữu đầy đủ lợi thế và yếu tố đắc địa cho một sản phẩm nghỉ dưỡng bất động sản, dự án Yên Dũng Resort & Golf Club có quá nhiều lí do để gia tăng giá trị theo thời gian.

Những yếu tố hàng đầu đem lại giá trị cho Yên Dũng Resort

Giá trị của một dự án bất động sản luôn là sự tạo thành của nhiều yếu tố trong đó phải kể đến vị trí tọa lạc, uy tìn chủ đầu tư, chính sách bán hàng… Và Yên Dũng Resort quả thật là một dự án luôn có đầy đủ đến tuyệt vời những yếu tố làm nên tiềm năng gia tăng giá trị của dự án trong tương lai.

Là dự án tọa lạc tại mảnh đất vàng cuối cùng tại Bắc Giang, Yên Dũng Resort sở hữu quá nhiều lợi thế cho vấn đề kết nối giao thông, khi chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 50 km, cách quốc lộ 1A 3 km, cách trung tâm thành phố Bắc Giang chỉ khoảng 10 km và cách sân bay Nội Bài 40km. Điều này không chỉ tạo ra điều kiện thuận lợi để du khách dễ dàng tiếp cận với dự án thông qua nhiều loại hình giao thông, mà còn sinh ra ngàn cơ hội cho Yên Dũng Resort & Golf Club trở thành một dự án cực kỳ tiềm năng trong tương lai.

Dù không phải là điểm đến du lịch quá nổi bật như Nha Trang, Đà Nẵng hay Đà Lạt song không thể phủ nhận Bắc Giang đang là địa điểm du lịch mới trong những năm gần đây với tốc độ tăng trưởng du lịch đến chóng mặt, điển hình nhất là huyện Yên Dũng. Theo thông kê:

  • Năm 2016, huyện Yên Dũng đã đón nhận 12.500 lượt khách, trong đó có khoảng 5.500 lượt khách quốc tế ( tăng gấp 2 lần so với năm 2015 ).
  • Quý I năm 2017, huyện Yên Dũng đón nhận hơn 40.000 lượt khách, tăng đột biến so với cùng kỳ năm trước.

Với những con số tăng trưởng ấn tượng như trên, Yên Dũng Resort chắc chắn sẽ là một sản phẩm đầy hứa hẹn đồng thời mở ra cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Đặc biệt, với địa thế “tựa sơn hướng thủy”, Yên Dũng Resort sở hữu phong thủy cực tốt, hứa hẹn sẽ mang đến nguồn vượng khí, phúc lộc dồi dào, thúc đẩy sự nghiệp kinh doanh của chủ nhân biệt thự trong tương lai. Nhờ thế, giá trị Yên Dũng Resort ngày càng gia tăng đồng thời tạo nên làn sóng thu hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư.

Như vậy có thể thấy, với những đặc trưng riêng có cùng các yếu tố khách quan dự án Yên Dũng Resort thực sự là một sản phẩm tiềm năng, mang lại giá trị gia tăng không ngừng trong tương lai.

Yên Dũng Resort – Kênh đầu tư đảm bảo lợi nhuận bền vững

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang được nhận đinh là kênh đầu tư thông minh đem lại lợi ích “kép” cho khách hàng, khi vừa sở hữu sản phẩm sinh lời vĩnh viễn vừa được lợi nhuận trả đều đặn. Chính vì thế, đầu tư Yên Dũng Resort quả là một lựa chọn không sai lầm nếu bạn mong muốn một nguồn thu ổn định và bền vững trong tương lai.

Đặc biệt với chính sách bán hàng đầy ưu đãi với lợi ích nghiêng hẳn về phía khách hàng của chủ đầu tư, như hưởng mức vay vốn ngân hàng tối đa lên đến 70 % giá trị hợp đồng, cam kết lợi nhuận chia sẻ là 10%/5 năm đầu tiên, từ năm thứ 6, lợi nhuận cam kết sẽ được chia theo tỷ lệ 85/15 (khách hàng 85% – chủ đầu tư 15%)…, bạn càng không thể bỏ qua cơ hội đầu tư tuyệt vời này.

Để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về dự án trực tiếp từ chủ đầu tư, mời quý khách hàng liên hệ theo hotline 0911.608586 hoặc chat theo form dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Back To Top
Đăng Ký Nhận Tin