skip to Main Content
Tiện Ích Dự Án Panorama Hà Nội

Tiện Ích Dự Án Panorama Hà Nội

Dự án Panorama Hà Nội được đặt tại vị trí vô cùng đắc địa với tầm nhìn mở rộng Hồ Tây, từ đây bạn có thể dễ dàng kết nối với các địa điểm vui chơi giải trí, các địa danh du lịch nổi tiếng của Hà Nội. Không những vậy, Panorama Hà Nội còn gây ấn tượng bởi tổ hợp tiện ích chuẩn 5 sao, mang đến phong cách sống đẳng cấp cho chủ nhân.

Panorama Hà Nội có trung tâm mua sắm tiện ích

Dự án Panorama Hà Nội sẽ là nơi lưu trú và an cư của hàng nghìn chủ nhân, bởi vậy nơi đây cần có những tiện ích phục vụ dân sinh. Với khu vực tầng một là hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm với đủ các mặt hàng đa dạng, bạn có thể dễ dàng mua được các mặt hàng từ thực phẩm, thời trang, cho tới các mặt hàng điện tử, hàng xa xỉ.

Tích hợp các công trình dân sinh tại Panorama Hà Nội

Dự án cũng dành một phần quỹ đất để xây dựng hệ thống trường học bao gồm cấp mầm non và tiều học, để đảm bảo cho các chủ nhân có điều kiện nuôi dạy con tốt nhất nhưng vẫn giảm bớt được gánh nặng và vất vả vì phải đưa đón con trẻ ở những nơi xa.

Bên cạnh đó, công viên cây xanh, khu vui chơi cho bé cũng được tích hợp ngay trong khuôn viên dự án Panorama Hà Nội giúp tạo ra môi trường sinh thái thoáng mát, trong lành cho mọi cư dân.

Hệ thống an ninh 3 lớp mang đến một cuộc sống an toàn

Chủ đầu tư dự án luôn hiểu rằng, bạn không thể sinh sống ở một nơi chỉ đẹp mà không thể thoát hiểm mỗi khi có tình huống nguy hiểm. Bởi vậy, hệ thống an ninh tại đây luôn hoạt động hiệu quả nhất để bạn dù ở trên tầng cao nhất của Panorama Hà Nội cũng vẫn luôn có giấc ngủ an lành.

Panorama Hà Nội có hệ thống an ninh 3 lớp với: hệ thống camera, vọng gác, nhân viên bảo vệ hoạt động 24/24 đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó hệ thống cảnh báo cháy và thoát hiểm cũng được thiết kế thông minh đem lại hiệu quả cao nhất trong những tình huống bất ngờ.

Bên cạnh đó, dự án còn có các công trình tiện ích như nhà hàng, spa, gym… nhằm đảm bảo một cuộc sống chất lượng hay dù bạn chỉ là một du khách ghé qua Hà Nội cũng có thể được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích chất lượng nhất, để nơi này sẽ luôn để lại những ấn tượng tốt đẹp cho bạn!

Back To Top
Đăng Ký Nhận Tin