skip to Main Content
Thị Trường Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Hút Khách Đầu Năm 2018

Thị Trường Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Hút Khách Đầu Năm 2018

Thị trường bất động sản cả nước trong những tháng đầu năm 2018 vẫn duy trì ở mức độ ổn định, đặc biệt là những dự án biệt thự nghỉ dưỡng khu vực lân cận Hà Nội nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo giới đầu tư và quý khách hàng.

Giá trị bền vững từ cơ sở hạ tầng

Đơn cử như dự án biệt thự Yên Dũng Resort & Golf Club sở hữu vị trí trung tâm tại sườn núi Nham Biền, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Nơi đây không những sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại mà mạng lưới giao thông cũng vô cùng thuận lợi. Từ vị trí trung tâm thành phố Hà Nội, du khách có thể di chuyển theo tuyến đường Hà Nội – Bắc Giang, đi qua khu công nghiệp Vân Trung, tới ngã tư giao cắt quốc lộ 1 và quốc lộ 17 thì rẽ phải, đi tiếp 5 km là tới dự án Yên Dũng Resort.

Ngoài ra, Yên Dũng Resort còn nằm trong khu vực trung tâm du lịch – văn hóa – tâm linh của tỉnh. Vì thế, dự án kết nối dễ dàng với nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử cũng như trung tâm thành phố. Điều này dẫn đến nguồn khách nội địa và quốc tế tại Yên Dũng vô cùng dồi dào, đây chính là cơ sở vững chắc cho thấy tiềm năng lấp phòng của dự án biệt thự Yên Dũng khi chính thức bước vào giai đoạn hoạt động.

Biệt thự Yên Dũng – Không gian nghỉ dưỡng đích thực

Yên Dũng Resort ghi điểm với nhà đầu tư bởi vị trí “độc nhất vô nhị”, sở hữu thế đất “tựa sơn, hướng thủy” vô cùng vững chãi, hút trọn lộc khí từ hồ điều hòa, đem đến may mắn, tài vượng cho chủ nhân sở hữu.

Ngoài ra, thời gian tới, dự kiến cuối năm 2019, đầu năm 2020, khi tất cả các hạng mục công trình đã hoàn thiện, du khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ, tiện ích Yên Dũng Resort chất lượng tốt nhất . Có thể kể đến như: hệ thống sân Golf 36 hố, khu bể bơi tràn bờ, nhà hàng ẩm thực, phòng chơi game, khu tập Gym & Spa, khách sạn, clubhouse, chòi nghỉ…

Bên cạnh đó, với mật độ phủ xanh rộng lớn, quang cảnh sân Golf xanh ngát tầm mắt, thoáng đạt, Yên Dũng Resort mang đến bầu không khí trong lành, yên bình, hứa hẹn sẽ là chốn nghỉ dưỡng hoàn hảo cho mọi gia đình dịp lễ Tết, cuối tuần.

Liên hệ trực tiếp hotline 0911.60.8586 hoặc click vào form đăng ký dưới đây để được tư vấn chi tiết về bài toán đầu tư biệt thự Yên Dũng Resort.

Back To Top
Đăng Ký Nhận Tin