skip to Main Content
Shophouse Phú Quốc – Xu Hướng Mới Trong Năm 2019

Shophouse Phú Quốc – xu hướng mới trong năm 2019

Mô hình nhà phố thương mại đã không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng hiện nay nhưng hiện nay Shophouse Phú Quốc đang mở ra một xu hướng hoàn toàn mới. Đó chính là mô hình đã chuyển dịch ra những resort ven biển – nơi thu hút được lượng du khách lớn trong cũng như ngoài nước.

Từ trước đến nay thì shophouse thường được giới địa ốc phát triển tại những thành phố lớn, trong trung tâm thành phố như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Bởi đây là những khu vực có lượng cư dân lớn, đáp ứng nhu cầu mua sắm cho du khách và đảm bảo nguồn cung khách hàng.

Việc lựa chọn shophouse tại những trung tâm thành phố để đầu tư đã không còn xa lạ và được nhiều nhà đầu tư áp dụng. Điều đó cũng có nghĩa tính cạnh tranh của phân khúc này ngày càng cao. Chính vì vậy, có nhiều nhà đầu tư đã và đang tìm kiếm một giải pháp tối ưu hơn: đầu tư shophouse tại các khu vực trọng điểm du lịch nghỉ dưỡng để phục vụ nhu cầu mua sắm của du khách.

Đầu tư Shophouse Phú Quốc và dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc chính là đích nhắm đầu tiên được giới địa ốc ưu ái nhờ vào các yếu tố như vị trí dự án Shophouse Phú Quốc, bối cảnh thị trường.

Xem thêm: Condotel Grand World Phú Quốc

Nhiều khu nghỉ dưỡng hạng sang được xây dựng và đưa vào vận hành để thu hút nhiều hơn đối với du khách trong nước, quốc tế như khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc (5 giai đoạn đã đi vào hoàn thiện với gần 1000 căn biệt thự và hệ thống khách sạn, tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng…).

Shophouse Vinpearl Phú Quốc sẽ là sản phẩm góp phần hoàn thiện thêm hạ tầng nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.
Khi thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc ngày càng phát triển, các khu nghỉ dưỡng ngày càng đón lượng lớn khách du lịch thì shophouse tại những khu nghỉ dưỡng này sẽ càng sở hữu khả năng sinh lời lớn. Và đây là cơ sở để giới đầu tư cho rằng xu hướng đầu tư Shophouse Vinpearl Phú Quốc sẽ được ưa chuộng năm 2019.

Hiện tại, shophouse tại Phú Quốc, đặc biệt là trong các khu resort nghỉ dưỡng còn khan hiếm. Bên cạnh đó, riêng dự án Vinpearl Shophouse Phú Quốc sở hữu những điểm ưu việt vượt trội, đặc biệt là lượng khách tiềm năng từ 6 giai đoạn nghỉ dưỡng của Vinpearl tại Bãi Dài.

Đồng thời, thừa hưởng lượng lớn khách hàng tiềm năng từ 5 giai đoạn trước đó (gần 1000 biệt thự nghỉ dưỡng, hệ thống khách sạn Vinpearl Phú Quốc) và lượng khách trải nghiệm tiện ích Vinpearl Land…. Chính điều này là cơ sở đánh giá năm 2019, xu hướng đầu tư Shophouse Vinpearl Phú Quốc sẽ lên ngôi.

Đọc thêm; biệt thự Bãi Dài Nha Trang

sun plaza grand world

 

Back To Top
Đăng Ký Nhận Tin