skip to Main Content
Những ưu đãi Trong Kênh đầu Tư Vinpearl Cửa Sót

Những ưu đãi trong kênh đầu tư Vinpearl Cửa Sót

Vinpearl Cửa Sót – một trong số những dự án thuộc thương hiệu Vinpearl đem đến trải nghiệm mới đẳng cấp hơn cho mọi khách hàng là nhà đầu tư cũng như khách nghỉ dưỡng. Là dự án đứng đầu trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Hà Tĩnh nói riêng và Bắc Trung Bộ nói chung đem lại thiên đường nghỉ dưỡng mới dành cho nhà đầu tư. Nhưng với địa phương biển không xanh như Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc nhưng vẫn còn bão thì tại sao Vingroup lại mạo hiểm đầu tư vào đây? Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để giải mã những lý do mới nhất về kênh đầu tư này.

Nhắc tới biệt thự biển thì không thể bỏ qua được hàng loạt những cái tên hàng đầu là Vingroup – tập đoàn tư nhân lớn hàng đầu tại nước ta. Hiện nay, Vingroup tham gia vào nhiều lĩnh vực như y tế, công nghệ, du lịch,…. trong đó bất động sản là nguồn thu lớn nhất của tập đoàn. Để có thể trở thành đối tác của Vingroup ở bất cứ lĩnh vực nào cũng không phải khó nhưng chưa bao giờ là dễ dàng.

Vậy khi lựa chọn đầu tư vào Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh thì nhà đầu tư nhận được những ưu đãi như nào? Đó là việc sẽ được hợp tác cũng như học hỏi được phong cách làm việc của tập đoàn lớn nhất cả nước ta. Sau khi mua biệt thự Vinpearl nhà đầu tư sẽ ký hợp đồng với chủ đầu tư và đơn vị quản lý về việc cho thuê lại biệt thự để khai thác. Đây là sự hợp tác đôi bên cùng có lợi, nhà đầu tư chỉ bỏ chi phí mua biệt thự một lần, không phải tham gia vào bất cứ việc gì vì tất cả đều có Vinpearl lo liệu. Đều đặn 6 tháng một lần nhà đầu tư sẽ nhận được tiền lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại biệt thự.

Vingroup “anh cả” trong làng địa ốc phân khúc cao cấp, ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng Vingroup còn được biết đến với cái tên “ông hoàng BĐS nghỉ dưỡng” sở hữu thương hiệu Vinpearl đình đám với 19 cơ sở mang thương hiệu Vinpearl Resort & Villas trên toàn quốc. Mỗi lần thương hiệu này công bố ra mắt dự án mới đều khiến thị trường dậy sóng, uy tín danh tiếng của Vingroup chính là ánh hào quang giúp sản phẩm của Vingroup luôn được giới đầu tư săn đón.

 

Mọi nơi Vingroup chọn xây dựng dự án đều có dụng ý và đều có tiềm năng để trở thành “ngôi sao” trên thị trường nghỉ dưỡng. Đó là lý do, tính thanh khoản của các dự án mang thương hiệu Vinpearl luôn rất cao. Hợp tác với đơn vị uy tín nhà đầu tư hoàn toàn có thể nâng tầm sản phẩm của mình nhờ giá trị thương hiệu. Vì thế ngay khi ra mắt Vinpearl Discovery Hà Tĩnh đã có “chỗ dựa” vững chắc từ thương hiệu danh tiếng, đó là điều giúp dự án bán nhanh, bán gọn chỉ trong một thời gian ngắn.

Xem thêm dự án khác: vinpearl resort & golf nam hội an

Ngoài ra thì dự án này còn có được cho mình một chính sách bán hàng khá tốt, khá ưu đãi đem lại nguồn lợi ích cho nhà đầu tư. Vinpearl Hà Tĩnh chỉ có duy nhất một chính sách, một mức chiết khấu. Theo đó khách hàng sẽ nhận trước cam kết lợi nhuận 1 lần duy nhất tương đương mức chiết khấu 50% GTBT. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho các nhà đầu tư thấp cấp muốn sở hữu biệt thự Vinpearl muốn hợp tác với Vingroup. Đặc biệt nhà đầu tư còn có thể vay vốn ngân hàng, tổng vốn vay bằng 65% GTBT (sau chiết khấu). Vì thế giá đầu tư vào biệt thự Vinpearl Cửa Sót chỉ từ 2 tỷ VND.

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng mỗi quý lại có thêm nhiều dự án mới nhưng không phải dự án nào cũng bán tốt, đảm bảo dòng lời cho khách hàng. Vì thế nhiều nhà đầu tư vẫn ưu tiên lựa chọn đầu tư vào các sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup. Ở thời điểm hiện tại, Vinpearl Discovery Hà Tĩnh là sự lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư.

Xem thêm: biệt thự biển Vinpearl

Vinpearl Island Hòn Tre

Back To Top
Đăng Ký Nhận Tin