skip to Main Content
Movenpick Phú Quốc Có Mức Giá Bán Là Bao Nhiêu?

Movenpick Phú Quốc có mức giá bán là bao nhiêu?

Tại thị trường đảo Ngọc như hiện nay có thể thấy rằng Movenpick Phú Quốc đang có được những nét đặc trưng riêng biệt trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại đây đang có sự sôi động. Việc xây dựng tại vị trí đẹp như bãi ông Lang được mệnh danh là Maldives của Việt Nam thì có thể thấy được tiềm năng của dự án tại đây lớn như thế nào. Vậy liệu với những đặc điểm nổi bật đó thì dự án này có giá bán là bao nhiêu và liệu với mức giá đó thì mọi nhà đầu tư liệu có đủ nguồn lực tài chính hay không? Bài viết dưới đây sẽ đem tới câu trả lời về điều đó.

Với những tư tưởng trong giới đầu tư thì có thể thấy Phú Quốc là điểm đến mới của những dự án thực sự dành cho sân chơi mới của giới đại gia nhưng hiện nay điều đó liệu có còn đúng? Biệt thự Movenpick Phú Quốc mang tới cho quý khách hàng một sản phẩm đầu tư chất lượng nhất, đáp ứng đầy đủ cả 3 yếu tố: An tâm – Xứng tầm – Thông minh và cả một mức giá đầy “ngoạn mục” tại thị trường này.

Những dự án cao cấp từ 3* trở lên có mức giá hấp dẫn, lại của chủ đầu tư uy tín, có tầm trên thị trường thực sự là “của hiếm”. Rất khó để những ông lớn có thể chia sẻ mức lợi nhuận của mình và hạ giá thành sản phẩm. Vì thế, để khách hàng thực sự sở hữu được một dự án trọn vẹn nhưng vẫn phù hợp tài chính là điều khó có thể.

Ngoài biệt thự thì Condotel Movenpick Phú Quốc là một trường hợp như vậy. Khách hàng kỳ vọng về ngày mở bán sớm dự án để được tham gia đầu tư tại thị trường đầy cơ hội này. Chắc chắn, nếu sở hữu được một sản phẩm vừa túi tiền, đảm bảo chất lượng, chủ đầu tư uy tín và vị trí dự án đắc địa như Movenpick Phú Quốc, chắc chắn khách hàng có thể thỏa mãn và yên tâm tận hưởng nguồn lợi nhuận lãi suất cực kỳ lớn.

Xem thêm: condotel vinpearl phú quốc

Được săn đón khá nhiều từ mặt truyền thông đến sản phẩm đầu tư, nhưng các căn hộ Condotel Movenpick Phú Quốc lại có số lượng cực kỳ ít ỏi. Chỉ với 329 căn Condotel, dự án càng “sốt” hơn bao giờ hết, được dự báo sẽ hết hàng cực kỳ nhanh. Với một vị trí đẹp bên bãi biển Ông Lang, lại là dự án Condotel độc tôn tại bãi biển này, tiềm năng tăng giá và sở hữu mức lợi nhuận lớn của dự án sẽ rất cao.

Khi Phú Quốc đang có tốc độ tăng lượng khách du lịch chóng mặt theo cấp số nhân, lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp đang trở nên ít ỏi và không thể đáp ứng đủ nhu cầu của du khách thì 329 căn Condotel và 79 căn biệt thự sẽ mang đến lượng phòng cần thiết, đáp ứng nhu cầu du khách khi đến đảo Ngọc.

Trong tương lai, Phú Quốc sẽ được thừa hưởng rất nhiều chính sách dành riêng cho đặc khu hành chính, kinh tế, vì thế tiềm năng để Movenpick phát triển cực kỳ tốt, đầu tư an nhàn nhưng hưởng lợi nhuận kim cương lâu dài nhất. Hãy liên hệ theo số hotline: 09.6226.9229 để cùng chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm của chúng tôi cùng nhau tìm giải pháp cho quý nhà đầu tư.

Đọc thêm: biet thu bien

biệt thự biển Vinpearl

Back To Top
Đăng Ký Nhận Tin