skip to Main Content
Movenpick Cam Ranh – Sự Lựa Chọn Của Giới đầu Tư Thượng Lưu

Movenpick Cam Ranh – sự lựa chọn của giới đầu tư thượng lưu

Movenpick Cam Ranh – dự án trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng luôn nhận được sự quan tâm từ phía mọi nhà đầu tư cũng như du khách nhằm đem đến cơ hội đầu tư mới. Và dự án còn có được những yếu tố với vị trí đắc địa, hệ thống hạ tầng hoàn thiện cũng như thiết kế độc đáo riêng, chính sách cạnh tranh cũng như chính sách bán hàng siêu hấp dẫn trên thị trường. Đó là những lợi thế hiếm có mà biệt thự hướng biển Movenpick Cam Ranh đang sở hữu. Hãy cùng chúng tôi điểm qua thêm một số yếu tố giúp dự án Movenpick Cam Ranh thu hút giới đầu tư thượng lưu nhé.

Nằm tại một trong những bãi biển thuộc top xinh đẹp nhất hành tinh và tại trung tâm du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Vì thế trong tương lai gần, biệt thự hướng biển Movenpick Cam Ranh sẽ trở thành điểm nghỉ dưỡng lý tưởng của du khách trong và ngoài nước.

Dự án Movenpick Cam Ranh nằm trên đại lộ Nguyễn Tất Thành với hơn 800m đường bờ biển. Từ Movenpick các du khách chỉ mất 30 phút để đến trung tâm thành phố Nha Trang và cũng chỉ mất 5 phút chạy xe là có thể đến sân bay Cam Ranh. Hệ thống đường xá cơ sở hạ tầng quanh khu vực dự án đã hoàn thiện, rất thuận lợi cho việc di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Xem thêm: biet thu bien

Hiện tại, Eurowindow Nha Trang hiện đang là chủ đầu tư xây dựng dự án khu sinh thái 5 sao Radisson Blue Cam Ranh. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về tốc độ xây dựng cũng như thời gian bàn giao đúng thời hạn của dự án biệt thự hướng biển ở Movenpick Cam Ranh mà chủ đầu tư đã cam kết.

Khả năng đầu tư sinh lợi chính là lợi thế lớn nhất thu hút sự quan tâm của giới đầu tư thượng lưu. Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự là 85%/năm và không thấp hơn 10%/năm GTBT. Các nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận cho thuê tương đương 25% GTBT.

Không những thế, Movenpick Cam Ranh còn được ngân hàng đứng ra bảo lãnh cam kết về mức lợi nhuận trong vòng 10 năm, sẽ không thấp hơn 9%/năm. Cho đến thời điểm hiện tại không có một dự án nào lại được ngân hàng đứng ra cam kết mức lợi nhuận dài hạn như Movenpick Cam Ranh. Không chỉ đầu tư cho mình những căn biệt thự đẹp mà dự án còn có thêm sự có mặt của Movenpick Condotel Cam Ranh – điểm sáng mới đem lại cho đẳng cấp thượng lưu.

Chỉ với 3 yếu tố trên đây, đã có thể giúp khách hàng vững tin hơn khi quyết định đầu tư vào dự án biệt thự hướng biển ở Movenpick Cam Ranh trong thời gian tới.Với sự hỗ trợ tài chính đắc lực từ ngân hàng và chủ đầu tư, các nhà đầu tư cấp thấp hơn cũng hoàn toàn có thể sở hữu được một căn biệt thự đẳng cấp với khả năng sinh lời dài hạn.

Tìm hiểu thêm: vinpearl discovery cửa hội

Vinpearl Shophouse Phú Quốc

Back To Top
Đăng Ký Nhận Tin