skip to Main Content
Movenpick Cam Ranh Cùng Thời Gian Bàn Giao Chi Tiết Nhất

Movenpick Cam Ranh cùng thời gian bàn giao chi tiết nhất

Tại Bãi Dài hiện nay nếu nhận định đâu là kênh đầu tư sáng giá thì không thể bỏ qua được cái tên Movenpick Cam Ranh – một dự án nghỉ dưỡng đầu tiên của Eurowindow Holding. Đây cũng đang là xu hướng đầu tư mới đem lại làn gió mới mẻ cho thị trường nơi đây một làn gió mới cùng chính sách bán hàng có 1-0-2. Ngoài ra thì thời gian bàn giao cũng được nhiều người quan tâm và bài viết dưới đây sẽ giải đáp điều đó.

Dựa vào tiến độ hoạt động cũng như theo dự kiến thì Movenpick Cam Ranh sẽ được bàn giao vào quý III/2019 và hiện nay đã và đang trong quá trình xây dựng hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng, kỹ thuật. Do đó, khách hàng sẽ được bàn giao đúng thời hạn khi đầu tư vào biệt thự biển Movenpick Cam Ranh thời điểm này.

 

Đặc biệt, nhằm hướng tới sự hoàn thiện về một khu nghỉ dưỡng có phong cách Châu Âu, chủ đâu tư dự án triển khai các dịch vụ tiện ích cao cấp và khu vui chơi, giải trí bao gồm: Làng Thụy Sỹ, sân tập Golf, sân tennis, câu lạc bộ bãi biển, các nhà hàng và khu vui chơi trẻ em gồm nhiều trò chơi phong phú, đa dạng…mang đến những trải nghiệm thú vị nhất cho kì nghỉ dưỡng.

 

Tìm hiểu thêm: dự án movenpick phú quốc

Nếu so với những kênh đầu tư truyền thống như vàng, chứng khoán hay gửi tiết kiệm ngân hàng thì dự án này an toàn, ổn định và là sự lựa chọn sáng suốt đầu tư hơn cả. Biệt thự Movenpick Cam Ranh đang phải cạnh tranh với rất nhiều dự án cùng phân khúc nhưng có thể nói ở một vài phương diện dự án này vẫn được đánh giá cao hơn hẳn. Thời gian bàn giao biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort có ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ giao dịch hiện nay của dự án. Số lượng biệt thự hiện tại chỉ còn chưa đến 30 căn với đơn giá từ 26 – 39 tỷ VNĐ/căn.

Một ưu điểm nữa của đầu tư của dự án Movenpick Cam Ranh Resort là nhà đầu tư sẽ nhận được mức lợi nhuận định kỳ từ chương trình cho thuê mà không phải mất thời gian quản lí, hay tìm kiếm khách hàng. Đặc biệt nhà đầu tư sẽ nhận được cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel nhờ chính sách “Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép“.

Trên đây là những thông tin về thời gian bàn giao biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort cùng với những điểm nổi bật, đối tượng nên đầu tư về dự án. Hy vọng với những thông tin trên khách hàng sẽ hiểu hơn về kênh đầu tư nghỉ dưỡng này hơn.

Xem thêm: bán shophouse hạ long

Condotel phú quốc

Back To Top
Đăng Ký Nhận Tin