skip to Main Content
Khả Năng Thanh Khoản Của Nova Beach Cam Ranh Tại Bãi Dài

Khả năng thanh khoản của Nova Beach Cam Ranh tại Bãi Dài

Một trong những yếu tố mà nhà đầu tư quan tâm khi đầu tư một dự án chính là khả năng thanh khoản của dự án đó như thế nào. Khả năng thanh khoản của dự án Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas (Avani Cam Ranh Resort & Villas) là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của khách hàng. 

Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas hay còn được gọi là Avani Cam Ranh Resort & Villas. Đây là dự án nghỉ dưỡng được xây dựng tại vị trí trung tâm Bãi Dài, trên đường Nguyễn Tất Thành và kết nối vùng thuận lợi tới sân bay quốc tế Cam Ranh, TP. Cam Ranh, Tp. Nha Trang cùng các di tích lịch sử, danh lam thắng cạnh đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của du khách.

Chính lợi thế về vị trí giúp dự án khẳng định lợi thế thu hút du khách trong nước và quốc tế, chứng minh tiềm năng phát triển và sinh lời của dự án.

Việc làm thế nào để xác định được dự án Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas (Avani Cam Ranh) có dễ thanh khoản không? Thì nhà đầu tư cần xác định giá trị của dự án đến đâu? Giá trị bất động sản càng lớn (được định giá bởi giá bán, giá trị lâu dài của sản phẩm) thì khả năng thanh khoản càng cao.

Đối với BĐS nhà ở, những sản phẩm có vị trí đẹp, mặt đường, giao thông thuận tiện, thoáng mát, phong thuỷ tốt, gần trường học, bệnh viện… sẽ là những BĐS có giá trị cao và có tính thanh khoản cao. Còn đối với BĐS nghỉ dưỡng, về bản chất đây là kênh đầu tư có giá trị sinh lời lâu dài, có tài chính đầu tư lớn. Do đó, so với BĐS nhà ở, chung cư thì tính thanh khoản của BĐS nghỉ dưỡng là khác nhau.

Nhà đầu tư khi mua biệt thự Nova Beach Cam Ranh tại Bãi Dài cần xác định đây là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng kén người mua. “Kén” ở đây không chỉ là sản phẩm chỉ dành cho nhà đầu tư mà còn chỉ dành cho những người có tài chính lớn. Để sở hữu một căn biệt thự Nova Beach Cam Ranh, nhà đầu tư cần có trong tay tối thiểu 7 tỷ VND. Bởi một căn biệt thự Nova Beach Cam Ranh có giá bán dự kiến là 12,9 tỷ VND.

Vì vậy, nếu tìm hiểu khả năng thanh khoản của Nova Beach Cam Ranh để quý vị xác định thêm về giá trị, khả năng sinh lời của sản phẩm là hợp lý. Tuy nhiên, nếu để tính toán khả năng thanh khoản của dự án Nova Beach Cam Ranh nhằm mua đi bán lại, lướt sóng thì đây không phải là kênh đầu tư phù hợp.

Những nhà đầu tư phù hợp để mua biệt thự biển Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas là những người xác định đầu tư lâu dài. Đó có thể là những doanh nhân thành đạt đang tìm kiếm một lựa chọn đầu tư hiệu quả, nhà đầu tư bận rộn muốn tìm phương thức đầu tư sinh lời thụ động, khách hàng muốn đầu tư sinh lời kết hợp nghỉ dưỡng…

Xem thêm: biệt thự nghỉ dưỡng Nova Beach tại Bãi Dài

Back To Top
Đăng Ký Nhận Tin