skip to Main Content
Giá Trị Cốt Lõi Trong Kênh đầu Tư BĐS Nghỉ Dưỡng Là Gì?

Giá trị cốt lõi trong kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng là gì?

Trong loại hình nào cũng thế, để có được một thương vụ đầu tư thành công thì việc tìm hiểu và xác định được đúng đắn giá trị cốt lõi của sản phẩm rất quan trọng. Với kênh đầu tư BĐS như biệt thự biển hay condotel và shophouse thì sẽ giúp quý nhà đầu tư đưa ra được những nhận định đánh giá sáng suốt hơn. Hơn hết điều đó còn đem tới sự an toàn, an nhàn cũng như khả năng tăng trưởng bền vững tương lai của một sản phẩm.

Để có thể hiểu được cần phải hiểu được bản chất của loại hình BĐS nghỉ dưỡng này chính là việc đầu tư lâu dài với số vốn lớn nên tính an toàn của dòng tiền và sự bền vững của dòng lời khi đầu tư chính là điều quan trọng nhất. Hiện số lượng các dự án BĐS nghỉ dưỡng trên thị trường rất lớn, có không ít dự án BĐS nghỉ dưỡng “trải hoa hồng” với những con số cam kết lợi nhuận hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng đầu tư. Tuy nhiên làm sao để lựa chọn sản phẩm đạt hiệu quả đầu tư cao & ổn định nhất mới chính là điều khiến nhà đầu tư “mất ăn mất ngủ”.

Theo kinh nghiệm của chuyên gia cũng như nhà đầu tư dày dạn trên thị trường thì để xác định được sự an toàn cũng như khả năng đầu tư sinh lời với những yếu tố như:

  • Đảm bảo được khả năng thu hút & níu chân du khách: vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, tiện ích đẳng cấp, thương hiệu quản lý vận hành chuyên nghiệp…
  • Pháp lý minh bạch, rõ ràng, chính sách hấp dẫn cũng như giá bán vừa phải
  • Chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính lớn mạnh và chiến lược phát triển nguồn khách thông minh. Thị trường ổn định, giàu tiềm năng du lịch.

Nếu quý khách hàng là người bận rộn, không có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn, resort thì chúng tôi chân thành khuyên quý khách hàng nên lựa chọn hình thức ủy thác cho thuê với đơn vị quản lý vận hành. Khi đó quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về nguồn khách, hoạt động quản lý vận hành, bảo trì bảo dưỡng mà chỉ cần an nhàn nhận lợi nhuận đều đặn theo định kỳ hàng năm.

Xem thêm: shophouse europe hạ long

Với kênh đầu tư tại Nha Trang hiện nay thì đó chính là Vinpearl Island Hòn Tre của tập đoàn Vingroup. Dự án giúp hoàn thiện hơn hệ sinh thái của Vinpearl cũng như mở rộng phân khúc khách hàng nên được Vingroup đặc biệt trang bị đầy đủ các yếu tố sinh lời tốt nhất.

Riêng về tính an toàn & bền vững, các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup chưa bao giờ khiến nhà đầu tư phải thất vọng. Và dĩ nhiên, Vinoasis Nha Trang cũng vậy. Vingroup có một đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp riêng biệt và các chiến lược phát triển nguồn khách, nâng tầm đẳng cấp nghỉ dưỡng thông minh.

Mặc dù dự án chưa được mở bán nhưng Vingroup đã mở bảng hàng (chưa có giá) tạo điều kiện cho quý khách hàng xuống tiền đặt cọc sở hữu căn hộ khách sạn tại dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên đảo Hòn Tre. Toàn dự án có gần 1300 căn hộ nhưng gần 90% căn hộ đã được đặt cọc thành công. Điều này cho thấy sức hấp dẫn đặc biệt của dự án vì vậy quý khách hàng hãy xuống tiền sớm nhất để không bỏ lỡ cơ hội.

Tìm hiểu thêm: movenpick resort phú quốc

Condotel tại Nha Trang với những giải pháp nào cho đầu tư

Back To Top
Đăng Ký Nhận Tin