skip to Main Content
Condotel Tại Hòn Tre Có Pháp Lý đảm Bảo Hay Không?

Condotel tại Hòn Tre có pháp lý đảm bảo hay không?

Condotel tại Hòn Tre với tên gọi chính thức Vinoasis Nha Trang – dự án condotel tiếp theo của tập đoàn Vingroup cho ra mắt thị trường một thời gian. Tuy nhiên thì dự án này vẫn chưa chính thức mở bán nhưng chủ đầu tư đã công bố bảng hàng chi tiết, lúc này khách hàng đã có thể chọn căn và đặt “cọc chết”. Nhưng có một vấn đề đang được rất nhiều khách hàng quan tâm chính là pháp lý của dự án Vinoasis Nha Trang có đảm bảo hay không?

Trước khi xây dựng Vinoasis Nha Trang trên đảo Hòn Tre Vingroup đã phát triển 4 khu resort và 3 khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Hòn Tre giờ đây mang một tên gọi khác đảo Vinpearl hay hòn đảo nghỉ dưỡng vì sở hữu hàng loạt khu resort và chuỗi tiện ích cao cấp ngay trên đảo. Các dự án của Vingroup đều đã đi vào hoạt động, dự án gần đây nhất là Vinpearl Golf Land Nha Trang. Với những gì Vingroup đã làm được từ trước đến nay thì vấn đề pháp lý của dự án Vinoasis Nha Trang chắc chắn đã được chủ đầu tư lo liệu xong xuôi.

Chủ đầu tư cũng đã đưa bảng quy hoạch chi tiết dự án, dự kiến sẽ khởi công xây dựng vào cuối năm 2018. Những thông tin này đã được công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính minh bạch, chính xác của dự án Vinpearl Island Hòn Tre. Dự án đã được cấp phép xây dựng và Vingroup là đơn vị phát triển dự án.

Xem thêm: Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

 

Cứ theo đà này trong tương lai không xa Condotel Vinoasis Nha Trang sẽ được cấp sổ. Nhưng nói đi cũng phải nói lại pháp lý của dự án Vinoasis Nha Trang quan trọng nhưng nếu khách hàng cứ đợi phải đến khi condotel được cấp sổ mới mua thì chắc chắn sẽ không còn hàng để mua. Bởi trên thực tế sản phẩm căn hộ khách sạn vẫn đang gặp vướng mắc về vấn đề thời gian sở hữu (lâu dài hay có thời hạn) cũng như mục đích sử dụng. Ngoài vấn đề sở hữu thì condotel đã được pháp luật Việt Nam công nhận, các chủ đầu tư condotel nói chung và Vinoasis Nha Trang đều đã được cấp phép xây dựng.

Với những nhà đầu tư sành sỏi về thị trường condotel đều nắm rõ những thông tin này. Nguồn cung condotel đang rất dồi dào nếu bài toán thời gian sở hữu được tháo gỡ chắc chắn giá bán và lực hấp dẫn của phân khúc này sẽ tăng trưởng mạnh mẽ. Vinoasis Nha Trang không phải là dự án condotel đầu tiên của Vingroup bởi trước đó Vingroup đã phát triển thành công 3 dự án. Đây là cơ sở để khách hàng an tâm khi lựa chọn đầu tư vào Vinoasis Nha Trang.

 

Dù đã “đánh tiếng” cách đây vài tháng nhưng có thể thấy dự án Vinoasis Nha Trang vẫn tạo nên những cơn sốt đầu tư lớn. Pháp lý của dự án Vinoasis Nha Trang chưa bao giờ là một vấn đề lớn với các nhà đầu tư trung thành luôn chọn mua hàng của Vingroup, vấn đề họ quan tâm chính là giá bán cùng các quyền lợi hỗ trợ. Các nhà đầu tư luôn dành 100% sự tin tưởng cho các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vingroup.

Tìm hiểu thêm: biệt thự tại đà nẵng

Movenpick Phú Quốc cùng những sức hút riêng biệt nào?

Back To Top
Đăng Ký Nhận Tin