skip to Main Content
Condotel Tại Dự án Movenpick Phú Quốc đem Lại Những điều Gì?

Condotel tại dự án Movenpick Phú Quốc đem lại những điều gì?

Loại hình căn hộ khách sạn đã không còn quá xa lạ bởi nó với tầm tài chính vừa phải không quá cao như loại hình cao cấp biệt thự biển. Sở hữu một căn hộ khách sạn condotel tại dự án Movenpick Phú Quốc thì nhà đầu tư còn đem lại sự thảnh thơi, an toàn cũng như đem lại khoản lợi nhuận bền vững hơn so với những kênh truyền thống. Ngoài điều đó thì đâu chính là những giá trị cốt lõi hay đem tới những ưu đãi nào từ kênh đầu tư này?

Chủ đầu tư – MIK Group – dự án nghỉ dưỡng đầu tay của ông lớn này hoàn toàn thể hiện được sự tôn trọng mọi đối tượng khách hàng bởi việc lựa chọn tự do về hình thức nhận lợi nhuận thu lại hàng năm. Đó là việc lựa chọn 1 trong 2 hình thức options như sau:

Nếu so sánh với nhiều dự án trên thị trường hiện nay thì có thể thấy nhiều chủ đầu tư khác chỉ đưa ra 1 hình thức cam kết nhuận. Ngoài ra dự án còn có được những ưu đãi khi đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc: vay vốn 70% GTCH, miễn lãi 10 tháng cho 65% GTCH.

Nhờ chính sách hỗ trợ tài chính mà cơ hội sở hữu căn hộ khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế tại đảo ngọc mở rộng hơn với những nhà đầu tư tài chính tầm trung. Khách hàng sẽ chỉ cần bỏ ra 30% GTCH, tức khoảng 700 triệu vốn đầu tư ban đầu để chính thức sở hữu căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc có giá bán 2,5 tỷ VNĐ

70% GTCH còn lại quý khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn trong 20 năm. Trong đó chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất cho 65% trong 10 tháng. Như vậy quý khách hàng sẽ có thể tận dụng thời gian hỗ trợ lãi suất để huy động nguồn vốn hoặc thanh khoản tài sản khi cần thiết.

Nếu quý khách hàng không nhận hỗ trợ lãi suất sẽ được chiết khấu 4% GBCH không bao gồm thuế GTGT. Mặt khác nếu khách hàng lựa chọn hình thức lợi nhuận chiết khấu 20% GTCH thì số vốn đầu tư ban đầu sẽ chỉ còn 600 triệu VNĐ.

Tìm hiểu thêm: giá biệt thự movenpick phú quốc

Ngoài những quyền lợi cơ bản như trên thì đầu tư vào condotel tại dự án Movenpick Phú Quốc còn đem lại những ưu đãi như sau:

+ Tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm trong suốt thời gian ký hợp đồng ủy thác cho thuê căn hộ. Quý khách hàng và người thân sẽ được hưởng trọn không gian nghỉ dưỡng hiện đại giữa lòng thiên nhiên xanh mát. Đồng thời trải nghiệm những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất tại đảo ngọc.

Trong trường hợp không dùng hết 15 đêm nghỉ quý khách hàng có thể làm quà tặng bạn bè, người thân và đối tác hoặc cũng có thể bán lại để thu về lợi nhuận. Nếu tính theo mức giá thuê trung bình 3,5 triệu/phòng/đêm, mỗi năm quý khách hàng sẽ nhận về hơn 50 triệu VNĐ từ việc chuyển nhượng ưu đãi đêm nghỉ.

+ Bên cạnh đó quý khách hàng sẽ còn được hưởng các chương trình ưu đã tặng voucher nghỉ dưỡng cao cấp tại các khu resort nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Đồng thời là những ưu đãi chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Dưới đây là thông tin chi tiết :

Với những lợi ích từ ưu đãi khi đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc, quý khách hàng đã có thêm một lý do thuyết phục để xuống tiền đầu tư sở hữu căn hộ khách sạn tại dự án. Hãy nhanh chóng liên hệ với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ chọn mã căn và vào tiền tại dự án qua số hotline: 09.6226.9229.

Xem thêm: biệt thự biển

cách đặt phòng vinpearl

Back To Top
Đăng Ký Nhận Tin