skip to Main Content
Condotel Phú Quốc – Thông Tin Mới Nhất Về Bảng Hàng Giá Bán

Condotel Phú Quốc – thông tin mới nhất về bảng hàng giá bán

Nhắc đến Vinpearl Vingroup là nói đến những dự án thực sự đẳng cấp chất lượng như biệt thự biển nhưng hiện nay ông lớn này đã rẽ sang hướng hoàn toàn khác với phân khúc thấp hơn. Đó chính là loại hình Condotel với tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao thực sự đáp ứng được nhu cầu đầu tư cũng như nghỉ dưỡng ngày càng cao hơn của khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về bảng hàng cũng như giá bán của Condotel Phú Quốc giúp quý nhà đầu tư có thêm quyết định cho thương vụ kinh doanh của mình.

Hiện nay chủ đầu tư của Condotel tại Phú Quốc đó chính là New Vision nhưng do Vinpearl đứng ra làm cổ đông chính và chính thức hơn đó chính là tập đoàn Vingroup. Hiện tại chủ đầu tư đã công bố mặt bằng, giá bán shophouse của dự án Grand World Phú Quốc. Dự kiến vào đầu tháng 3 này, chủ đầu tư sẽ đưa ra giá bán Condotel Vinpearl Phú Quốc và tổ chức sự kiện mở bán. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin, giá bán của dự án.

Số lượng condotel: khoảng 13.000 căn
Thiết kế: từ 8 tầng/tòa
Tiêu chuẩn: từ 3 – 5 sao
Loại hình: từ 1 – 2 ngủ

Đây sẽ là dự án có số lượng cơ sở lưu trú lớn nhất tại Phú Quốc nói riêng và trên toàn hệ thống Vinpearl nói chung. Dự án tọa lạc bên bờ biển Bãi Dài – Gành Dầu, liền kề với quần thể nghỉ dưỡng cao cấp của Vinpearl đó là: Casino Phú Quốc, 1000 căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc, 3 tòa khách sạn của Vinoasis,… cùng hệ thống tiện ích giải trí như: Vinpearl Land, Vinpearl Safari, sân Golf 27 hố,…

Từ trước đến nay Vingroup đã có những dự án condotel đã có mặt cũng như đi vào hoạt động trên thị trường với:

+ Vinpearl Empire Condotel (địa chỉ 44-46 Lê Thánh Tôn – TP Nha Trang).

+ Vinpearl BeachFront Condotel Trần Phú (TP – Nha Trang)

+ Vinpearl Riverfront Đà Nẵng (trên đường Trần Hưng Đạo, view sông Hàn – TP Đà Nẵng)

Tìm hiểu thêm: giá bán condotel phú quốc

Giá bán condotel tại 3 dự án này trung bình từ 2- 7 tỷ VNĐ/căn, đơn giản từ 48 – 70 triệu VNĐ/m2. Chính vì thế mức giá bán Condotel Vinpearl Phú Quốc sẽ nằm trong khoảng mức giá này. Nhưng có một điều nhà đầu tư cần lưu tâm, đây là mức giá dành cho dòng sản phẩm condotel tiêu chuẩn 5 sao còn tại dự án Phú Quốc, phân khúc này sẽ có thêm sản phẩm từ 3 – 4 sao. Vì thế mức giá bán sẽ có sự điều chỉnh phù hợp với tiêu chuẩn.

Dù chưa công bố giá bán Condotel Vinpearl Phú Quốc nhưng với dòng sản phẩm này mức giá sẽ dao động từ 1 tỷ VNĐ. Mức giá đầu tư hợp lý phù hợp với bất kỳ ai đang có dòng vốn nhàn rỗi từ 500 triệu VNĐ. Ở bất cứ dự án, phân khúc nào Vingroup cũng sẽ đưa ra chính sách hỗ trợ tài chính cho nhà đầu tư. Điều đó mở ra cơ hội đầu tư vô cùng lớn cho mọi khách hàng muốn sở hữu BĐS nghỉ dưỡng của Vinpearl tại Phú Quốc.

Đọc thêm: biệt thự đà nẵng

biệt thự biển Bãi Dài

Back To Top
Đăng Ký Nhận Tin