skip to Main Content
Condotel Phú Quốc – Cập Nhật Giá Bán Chi Tiết Từ CĐT

Condotel Phú Quốc – cập nhật giá bán chi tiết từ CĐT

Tọa lạc tại quy mô lên đến 85 ha với sự có mặt của 3 loại hình khác nhau, Condotel Phú Quốc là mô hình đầu tiên được Vingroup xây dựng đầu tiên trên đảo Ngọc. Ngoài vị trí tọa lạc, chủ đầu tư uy tín, chính sách bán hàng thì giá bán là điều quan trọng giúp nhà đầu tư cân nhắc xem có đủ tài chính đầu tư hay không? Giá bán của Condotel Phú Quốc là bao nhiêu thì bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi đó trực tiếp từ CĐT.

Theo thông tin thì dự kiến vào đầu tháng 4 này, chủ đầu tư sẽ đưa ra giá bán Condotel Vinpearl Phú Quốc và tổ chức sự kiện mở bán. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin, giá bán của dự án.

Số lượng condotel: khoảng 13.000 căn
Thiết kế: từ 8 tầng/tòa
Tiêu chuẩn: từ 3 – 5 sao
Loại hình: từ 1 – 2 ngủ

Đây sẽ là dự án có số lượng cơ sở lưu trú lớn nhất tại Phú Quốc nói riêng và trên toàn hệ thống Vinpearl nói chung. Dự án tọa lạc bên bờ biển Bãi Dài – Gành Dầu, liền kề với quần thể nghỉ dưỡng cao cấp của Vinpearl đó là: Casino Phú Quốc, 1000 căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc, 3 tòa khách sạn của Vinoasis,… cùng hệ thống tiện ích giải trí như: Vinpearl Land, Vinpearl Safari, sân Golf 27 hố,…

Xem thêm: Shophouse Phú Quốc

Vingroup đã từng xây dựng và đi vào hoạt động 3 dự án condotel tại Đà Nẵng cũng như Nha Trang và nếu so sánh giá bán thì có thể thấy giá bán condotel tại 3 dự án này trung bình từ 2- 7 tỷ VNĐ/căn, đơn giản từ 48 – 70 triệu VNĐ/m2. Chính vì thế mức giá bán Condotel Vinpearl Phú Quốc sẽ nằm trong khoảng mức giá này. Nhưng có một điều nhà đầu tư cần lưu tâm, đây là mức giá dành cho dòng sản phẩm condotel tiêu chuẩn 5 sao còn tại dự án Phú Quốc, phân khúc này sẽ có thêm sản phẩm từ 3 – 4 sao. Vì thế mức giá bán sẽ có sự điều chỉnh phù hợp với tiêu chuẩn.

Grand World Phú Quốc là dự án đầu tiên đánh dấu sự thay đổi của Vingroup trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng. Trước nay Vingroup chỉ tập trung phát triển dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao nhất đó là biệt thự biển và condotel hạng 5 sao. Nhưng ở dự án lần này sẽ có condotel 3 sao và 4 sao, chiếm 2/3 trong tổng số lượng 10.000 căn.

Dù chưa công bố giá bán Condotel Vinpearl Phú Quốc nhưng với dòng sản phẩm này mức giá sẽ dao động từ 1 tỷ VNĐ. Mức giá đầu tư hợp lý phù hợp với bất kỳ ai đang có dòng vốn nhàn rỗi từ 500 triệu VNĐ. Ở bất cứ dự án, phân khúc nào Vingroup cũng sẽ đưa ra chính sách hỗ trợ tài chính cho nhà đầu tư. Điều đó mở ra cơ hội đầu tư vô cùng lớn cho mọi khách hàng muốn sở hữu BĐS nghỉ dưỡng của Vinpearl tại Phú Quốc.

Tìm hiểu thêm: shophouse tư nhân tại hạ long

Condotel Grand World Phú Quốc có hệ thống tiện ích như thế nào?

Back To Top
Đăng Ký Nhận Tin