skip to Main Content
Có Thực Sự An Toàn Khi Đầu Tư Dự Án Vinpearl Island Hòn Tre?

Có Thực Sự An Toàn Khi Đầu Tư Dự Án Vinpearl Island Hòn Tre?

Dự án Vinpearl Island Hòn Tre thực sự là một kênh đầu tư hiệu quả mà nhà đầu tư không thể bỏ lỡ trong năm 2018. Tuy nhiên, không ít khách hàng vẫn đắn đo suy nghĩ, “cân đo đong đếm” vì lo lắng mức độ an toàn khi đầu tư dự án này. Liệu thực sự Vinpearl Island Hòn Tre có phải là kênh đầu tư an toàn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Vì sao Condotel Vinpearl Island Hòn Tre là kênh đầu tư an toàn?

  • Vị trí đẹp nhất Vịnh Nha Trang          

Dự án Vinpearl Nha Trang được triển khai xây dựng tại vị trí đẹp nhất trên đảo Hòn Tre, vịnh Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Với địa thế phong thủy cùng tầm view hướng biển trực diện, bao quát toàn cảnh vịnh Nha Trang, dự án đẳng cấp này hứa hẹn sẽ không ngừng mang đến lợi nhuận cùng tiềm năng tăng giá ngoạn mục trong thời gian tới. Đây sẽ là một trong những siêu phẩm nghỉ dưỡng mà nhà đầu tư không thể bỏ qua trong năm 2018.

  • Chủ đầu tư uy tín

Bên cạnh đó, năng lực và sự uy tín của chủ đầu tư dự án Vinpearl Island Hòn Tre – Tập đoàn Vingroup chính là yếu tố quan trọng đảm bảo sự an toàn cho dòng tiền của nhà đầu tư. Là Tập đoàn kinh tế tư nhân số 1 tại Việt Nam, thương hiệu Vingroup dường như đã “phủ sóng” trên tất cả mọi miền Tổ quốc, trở thành đích đến uy tín mà bất kì khách hàng và nhà đầu tư nào cũng biết đến. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản cùng tiềm lực tài chính hùng mạnh, Vingroup khẳng định sẽ mang đến một công trình xuất sắc mang tên Vinpearl Island Hòn Tre, đây sẽ là kênh đầu tư vượt trội cho giới kinh doanh bất động sản hiện nay.

  • Đơn vị vận hành danh tiếng

Không chỉ vậy, dự án Condotel Vinpearl Island Hòn Tre còn tạo dựng được niềm tin tuyệt đối đối với khách hàng và nhà đầu tư bởi thương hiệu quản lý Vinpearl nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Theo đó, với phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng mối quan hệ rộng mở với các lữ đoàn du lịch quốc tế, Vinpearl chắc chắn sẽ đem về cho dự án một nguồn khách ổn định, thu về lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Hiện tại, lợi nhuận cam kết dự kiến mà nhà đầu tư được hưởng khi quyết định “xuống tiền” vào dự án là 10%/năm trong 5 năm. Ngoài ra, sau khi ủy thác kinh doanh, nguồn khách ổn định hơn, lợi nhuận chia sẻ sẽ được chia theo tỷ lệ 85/15 ( nhà đầu tư hưởng 85% tổng doanh thu khai thác căn hộ ).

Bảng giá chính thức dự án Vinpearl Island Hòn Tre

Hiện tại, chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa có thông báo chính thức về bảng giá dự án Vinpearl Island Hòn Tre. Thế nhưng, theo một số nguồn tin, dự kiến, giá trị các căn hộ Condotel 1 phòng ngủ sẽ dao động từ 1.8 tỷ2.5 tỷ đồng/căn ( bàn giao full nội thất 5 sao ). Đây được coi là mức giá khá hợp lý đối với một dự án nghỉ dưỡng có vị trí đẹp, tiện ích hoàn hảo, lại được đầu tư xây dựng bởi những thương hiệu nổi tiếng bậc nhất Việt Nam.

Liên hệ trực tiếp văn phòng đại diện chủ đầu tư Vingroup thông qua hotline 0933.785.999 hoặc để lại thông tin vào form đăng ký dưới đây để được hỗ trợ và cung cấp nguồn thông tin quan trọng nhất về dự án.

 

Back To Top
Đăng Ký Nhận Tin