skip to Main Content
Có Nên Xuống Tiền đầu Tư Vào Vinpearl Cửa Sót Hay Không?

Có nên xuống tiền đầu tư vào Vinpearl Cửa Sót hay không?

Vinpearl Cửa Sót đang là dự án nằm tại khu vực Bắc Trung Bộ nhận được khá nhiều những ưu đãi mới hàng đầu hiện nay dành cho nhà đầu tư. Và câu hỏi đặt ra rằng thì có nên xuống tiền đầu tư vào dự án này hay không cũng là câu hỏi nhận được sự thắc mắc của đa số mọi khách hàng. Để có thể trả lời câu hỏi đó thì bài viết dưới đây đem lại câu trả lời chính xác cũng như chi tiết hơn.

Dự án đã chính thức mở bán vận hành cũng như đi vào hoạt động được một thời gian và hiện nay chỉ còn lại 3 căn cuối cùng – 3 cơ hội duy nhất dành cho nhà đầu tư nhanh tay nhất. Để có thể trước khi đầu tư thì nhà đầu tư cần đặc cọc thiện chí để giữ chỗ cũng như có cơ hội chọn được căn đẹp. Số tiền vào cọc càng lớn thì tỷ lệ mua được Vinpearl Cửa Sót càng cao vì các dự án nghỉ dưỡng của Vingroup luôn được giới đầu tư săn đón. Nhiều nhà đầu tư trung thành, tin tưởng vào Vingroup vì thế bất kể dự án đó được xây dựng ở đâu thì những khách hàng đó đều nhanh tay đầu tư thêm một vài căn. Vì so với các chủ đầu tư khác thì Vingroup chính là biểu tượng cho sự thành công của kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

 

Điểm cần quan tâm nữa đó chính là chính sách bán hàng ưu đãi từ Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh như sau:

Khách hàng nhận cam kết lợi nhuận 10 năm trong 1 lần tương đương mức chiết khấu 50% GTBT. Nhà đầu tư nhận mức chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự.
Nhà đầu tư khi mua Vinpearl Cửa Sót sẽ được ngân hàng Techcombank hỗ trợ vay vốn với tổng vốn vay lên đến 65%GTBT. Trong 12 đầu được miễn phí lãi suất, phí trả nợ trước hạn, ân hạn nợ gốc.
Đặc biệt khi mua biệt thự Vinpearl Hà Tĩnh nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ/năm tại chính căn biệt thự đó hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl.
Trong suốt thời gian tham gia chương trình timeshare, căn biệt thự đều ở được đảm bảo đạt tiệu chuẩn 5 sao.
Mỗi năm nhà đầu tư sẽ nhận được 2 kỳ lợi nhuận, 6 tháng/lần mà không phải đứng ra vận hành, khai thác hay bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

Trách nhiệm nhà đầu tư cần làm:

Thanh toán mua biệt thự theo quy trình đã được đề cập chi tiết trong chính sách bán hàng.
Nhà đầu tư cần đọc kỹ các điều khoản hợp đồng trước khi ký, để tránh những trường hợp tranh chấp có thể xảy đến do chưa hiểu hết các chi tiết có trong hợp đồng.
Vinpearl Cửa Sót dự án đã đi vào hoạt động được hơn 1 năm, quy hoạch bài bản với hệ thống vui chơi giải trí hiện đại. Với mức vốn đầu tư chỉ từ 2,1 tỷ sẽ giúp nhà đầu tư sở hữu 1 căn biệt thự đẳng cấp, full nội thất 5 sao bên bờ biển đẹp nhất Hà Tĩnh. Mua Vinpearl Cửa Sót trong thời điểm này thể hiện tầm nhìn chiến lược của nhà đầu tư.

Xem thêm: biệt thự biển

Vinpearl Hội An Resort & Villas

Back To Top
Đăng Ký Nhận Tin