skip to Main Content
Có Nên đầu Tư Nhà Mặt Phố Shophouse Europe Hạ Long Hay Không?

Có nên đầu tư nhà mặt phố Shophouse Europe Hạ Long hay không?

Trong tâm điểm đầu tư như hiện nay thì Shophouse Europe Hạ Long đang dẫn đầu xu thế đầu tư cũng như đem lại kênh đầu tư sinh lời ổn định vững chắc hơn. Vậy để trả lời câu hỏi có nên đầu tư hay không thì bài viết dưới đây sẽ nêu lên những điểm chính xác hơn những lý do cũng như dẫn chứng về kênh này.

Trong các mô hình BĐS thì có thể thấy dòng nhà phố thương mại vẫn luôn giữ vị trí tốt về khả năng giữ giá mặc dù thị trường có nhiều biến động nhưng giá trị của BĐS nhà phố luôn giữ nhịp tăng trưởng theo thời gian. Không chỉ có giá thuê ổn định, gần như không bao giờ nhà trống khách thuê, nhà phố luôn có giá bán cực kỳ tốt, luôn cao hơn so với mặt chung của khu vực.

Trong đầu tư BĐS, một vị trí đẹp, tính khan hiếm sẽ giải quyết được bài toán biến động về thị trường, tính thanh khoản, giá thuê, khả năng tăng giá,…. Vì thế các dự án nhà mặt phố liền kề Hạ Long hay ở các thành phố lớn đều được giới đầu tư quan tâm, săn đón. Giá trị của BĐS nhà phố ở nhiều thời điểm không thể đo đếm được vì không có người chủ nhà nào “phát” giá để bán.

Nhà phố thương mại hay shophouse là dòng sản phẩm được chọn phát triển nhiều nhất tại thị trường BĐS Hạ Long. Nắm bắt được xu hướng của thị trường, công ty Cổ phần xe khách Quảng Ninh đã chọn phát triển dự án Shophouse Loong Toong với chỉ 30 căn trên quỹ đất trên 5000m2 tại khu vực của bến xe Quảng Ninh cũ.

Dự án chia thành 4 khu với 2 dãy, 15 căn sát đường lớn và 15 căn dãy sau. Dù là shophouse nhưng dự án được quy hoạch thành dãy nhà phố liền kề Hạ long có mặt tiền 6m, vỉa hè rộng 3m. Dự án nằm trong khu vực dân cư đông đúc với những con phố sầm uất. Đây là yếu tố quan trọng giúp việc kinh doanh diễn ra thuận lợi, với vị trí này nhà đầu tư có thể kinh doanh mọi ngành hàng.

Giá bán nhà phố Loong Toòng dao động từ 9 – 11 tỷ/căn dãy trong và từ 15 – 19 tỷ/căn dãy ngoài. Giá đất từ 76- 170 triệu/m2. Mức giá cạnh tranh so với các khu nhà phố khu vực lân cận như tuyến đường Trần Hưng Đạo, Cao Thắng. Nhờ lợi thế về vị trí, shophouse Loong Toong sở hữu khả năng tăng giá chắc chắn.

Với mô hình nhà phố thương mại, nhà đầu tư vừa có thể ở và kinh doanh từ đó tối ưu công năng sử dụng đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng, nhóm khách hàng.

Tầng 1 + 2 thiết kế mặt sàn riêng biệt phù hợp để kinh doanh.

Tầng 3 được thiết kế làm phòng khách – phòng bếp

Tầng 4 + 5 chủ đích làm thiết kế phòng ngủ

Đây là ý tưởng thiết kế của chủ đầu tư, khi nhận nhà khách hàng có thể thiết kế theo ý tưởng, mục đích sử dụng của mình. Để ở, kinh doanh hay cho thuê cả tòa nhà. Đây là lợi thế độc tôn nhà phố liền kề Hạ Long đang sở hữu. Một dự án quá nhiều tiềm năng.

Tìm hiểu thêm: movenpick waverly phú quốc

shoptel grand world phú quốc

Back To Top
Đăng Ký Nhận Tin