skip to Main Content
Chủ đầu Tư – Tiền đề Mới Cho Những Dự án Bất động Sản Nghỉ Dưỡng Lên Ngôi

Chủ đầu tư – tiền đề mới cho những dự án bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi

Để có thể chọn được một dự án thực sự tạo được sự tin cậy cũng như tin tưởng từ phía nhà đầu tư thì thực sự có thể thấy rằng chủ đầu tư là yếu tố then chốt quan trọng. Vì theo như nhiều chuyên gia đánh giá thì có thể thấy rằng nhiều người không cần quan tâm và tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư thì dễ mắc phải sai lầm. Chính vì thế hãy nhanh chóng chọn được một kênh đầu tư với sự uy tín chủ lực của chủ đầu tư.

Với những dự án biệt thự biển đẳng cấp thì yếu tố chủ đầu tư luôn được đặt lên hàng đầu cũng như đem đến những sự tin cậy trong đầu tư. Dù sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nhưng ở một phương diện nào đó đầu tư BĐS nghỉ dưỡng vẫn tiềm ẩn rủi ro. Rủi ro không đến từ thị trường mà đến tự chính nội tại dự án, chủ đầu tư và cách chọn sản phẩm đầu tư của khách hàng.

Chắc các nhà đầu tư chưa quên vụ việc Bavico thất hứa với khách hàng đầu tư về mức lợi nhuận đã cam kết. Cocobay – siêu dự án một thời cũng mắc nhiều sai phạm. Khách hàng là đối tượng chịu thiệt hại nặng nề nhất, nhiều nhà đầu tư đã mất trắng sau phi vụ đầu tư tưởng chừng “béo bở”. Chỉ đi sai một nước cờ, chọn sai sản phẩm, chọn nhầm chủ đầu tư khách hàng có thể mất trắng số vốn đầu tư.

Làm sao để đầu tư BĐS nghỉ dưỡng chắc thắng?
Để không rơi vào tình huống nguy hiểm “tiền mất tật mang”, nhiều chuyên gia bất động sản khuyên nhà đầu tư trước khi xuống tiền cần nghiên cứu, đánh giá kỹ lưỡng về chủ đầu tư và sản phẩm. Bởi đây là những yếu tố nền tảng quyết định đến túi tiền của nhà đầu tư. Không phải dự án có cam kết lợi nhuận cao sẽ tốt và ngược lại. Khi đầu tư vào phân khúc BĐS nghỉ dưỡng nhà đầu tư cần nhìn vào thực tế, những việc chủ đầu tư đã làm với những khách trước.

Xem thêm dự án đẳng cấp: casino vinpearl phú quốc

 

Vậy tiêu chí nào để có thể giúp những nhà đầu tư chọn được những dự án có chủ đầu tư uy tín? Đó là:

Xem xét chủ đầu tư có uy tín hay không? Trước khi xây dựng dự án này có vướng vào tai tiếng gì không. Tiềm lực tài chính ở mức độ nào?
Mức cam kết lợi nhuận chủ đầu tư đưa ra có thực tế và có thể thực hiện được hay không?
Năng lực chủ đầu tư có đảm bảo được ngay cả khi sản phẩm hoạt động chưa hiệu quả thì vẫn đảm bảo lợi ích và cam kết chia sẻ lợi nhuận dành cho nhà đầu tư?
Chủ đầu tư có chiến lược ngắn hạn và dài hạn như thế nào đối với dòng sản phẩm của mình?
Đơn vị vận hành sản phẩm nghỉ dưỡng có chuyên nghiệp không? Đây cũng là một yếu tố không thể xem nhẹ khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của sản phẩm.
Đặc biệt nếu có thể hãy đánh giá bằng những sản phẩm hiện đã đi vào hoạt động để đối chiếu, so sánh và đưa ra kết luận khách quan nhất về đơn vị chủ đầu tư này.

Xem thêm: biệt thự biển vinpearl nam hội an

Tiêu chí đánh giá sản phẩm nghỉ dưỡng tốt với những tiêu chí như:

  • Vị trí xây dựng của dự án có tiềm năng để phát triển BĐS và du lịch hay không
  • Xem xét kỹ các vấn đề liên quan đến pháp lý của dự án
  • Trước khi đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng nhà đầu tư cần xác định được đối tượng khách hàng cuối cùng khi xây dựng một khu nghỉ dưỡng và phát triển dòng BĐS nghỉ dưỡng là ai?
  • Làm thế nào để có thể thu hút được khách hàng đến với khu nghỉ dưỡng?
  • Làm thế nào để khách nghỉ dưỡng ở lâu hơn cũng như sẽ quay lại lần hai? đó là những bài toán mà nhà đầu tư cần giải & bắt buộc một sản phẩm nghỉ dưỡng muốn hiệu quả thì phải có lời giải rõ ràng về vấn đề này.
  • Hẳn nhiên, một kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có chủ đầu tư uy tín, tầm nhìn chiến lược và có những sản phẩm thành công trước đó, một đơn vị vận hành chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm cùng với sản phẩm đánh đúng thị hiếu khách hàng chắc chắn sẽ đáng giá để xuống tiền hơn một kênh đầu tư không tên tuổi hoặc không chứng minh được năng lực của mình.

Tìm hiểu thêm: biệt thự vinpearl nghệ an

Back To Top
Đăng Ký Nhận Tin