skip to Main Content
Cho Thuê Căn Hộ Condotel Nha Trang Còn Hiệu Qua Không?

Cho thuê căn hộ condotel Nha Trang còn hiệu qua không?

Trong năm 2019, có khá nhiều nhà đầu tư lo ngại việc cho thuê căn hộ condotel Nha Trang không còn hiệu quả nữa. Nhưng các nhà đầu tư không quá lo lắng về vấn đề này, thông số dưới đây giúp nhà đầu thở phào nhẹ nhõm.

Năm 2018, ngành du lịch Nha Trang – Khánh Hòa đón gần 6,3 triệu lượt khách trong đó khách quốc tế đạt khoảng 2,8 triệu lượt tăng 37% so với năm 2017; doanh thu du lịch ước đạt khoảng 20.524 tỷ VNĐ. Những con số này chính là minh chứng rõ ràng nhất cho tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng của Nha Trang vẫn còn rất lớn.

Đặc biệt là những con số này dự kiến sẽ tăng mạnh trong năm 2019 khi Nha Trang – Khánh Hòa sẽ là địa điểm đăng cai sự kiện Năm Du lịch quốc gia 2019 với chủ đề ” Nha Trang – Sắc màu của biển”.  Hiện nay nhiều hãng hàng không quốc tế đang có ý định mở đường bay đến Khánh Hòa. Đây sẽ là cơ hội để du lịch nơi đây được quảng bá rộng rãi trong nước và trên thế giới; thu hút và nâng cao lượng khách du lịch đến với Nha Trang – Khánh Hòa trong năm 2019.

Ngành Du lịch Khánh Hòa đặt mục tiêu đón 7 triệu lượt khách du lịch, trong đó có hơn 3 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2019. Mục tiêu này hoàn toàn nằm trong khả năng của tỉnh Khánh Hòa, dự kiến lượng khách du lịch đến Khánh Hòa có thể vượt xa so với mục tiêu ban đầu.

Tiềm năng phát triển nguồn khách cao, thị trường hướng tới sự bền vững….chính là điều kiện tuyệt vời để cho các dự án BĐS nghỉ dưỡng nói chung và condotel nói riêng phát huy khả năng cho thuê condotel Nha Trang, thu về lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.

Đánh giá thị trường cho thuê căn hộ khách sạn tại Nha Trang hiện nay

nam-2019-cho-thue-can-ho-khach-san-tai-nha-trang-co-con-hieu-qua-khong

Năm 2018, trong số các dự án condotel đã đi vào vận hành thì các dự án condotel Nha Trang của tập đoàn Vingroup có công suất khai thác phòng cao & ổn định nhất. Điều này cho thấy hoạt động cho thuê condotel Nha Trang vẫn đang phát triển tốt, thu về hiệu quả cao. Tuy nhiên yêu cầu bắt buộc là quý khách hàng cần phải lựa chọn được sản phẩm đầu tư có khả năng sinh lời và pháp lý an toàn.

Giải pháp hữu hiệu nhất chính là quý khách hàng nên tìm hiểu các dự án condotel của các chủ đầu tư lớn, có uy tín và vị thế trên thị trường. Bởi lẽ bên cạnh việc sẽ được trang bị đầy đủ các yếu tố đảm bảo khả năng thu hút & níu chân du khách, các chủ đầu tư lớn sẽ còn có kế hoạch mở rộng phát triển nguồn khách lâu dài cho các căn hộ khách sạn. Điển hình như tập đoàn Vingroup và Eurowindow.

Vingroup không chỉ thường xuyên nâng cấp các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống BĐS Vinpearl mà còn hợp tác phát triển với các công ty lữ hành, hãng hàng không quốc tế để đưa về nguồn khách ổn định cho các sản phẩm của mình. Hiện tại condotel Vinoasis Nha Trang là dự án mới nhất của Vingroup trên đảo Hòn Tre.

Eurowindow hợp tác với thương hiệu quản lý vận hành quốc tế Movenpick Hotel & Resort đẩy mạnh phát triển truyền thông – quảng bá sản phẩm. Thời thường xuyên hợp tác tổ chức các sự kiện âm nhạc, thời trang quy mô lớn mục đích thu hút khách du lịch đến với condotel Movenpick Cam Ranh.

Có thể khẳng định hoạt động cho thuê căn hộ khách sạn tại Nha Trang trong năm 2019 vẫn mang lại hiệu quả cao. Nếu quý khách hàng đang có kế hoạch đầu tư condotel  Nha Trang, hãy liên hệ với các chuyên viên tư vấn của Địa Ốc 5 Sao để  được hưởng dịch vụ tư vấn tốt nhất!

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN CONDOTEL HIỆU QUẢ NHẤT TẠI NHA TRANG

form-dang-ky

Back To Top
Đăng Ký Nhận Tin