skip to Main Content
Chính Sách Bán Hàng Của Dự án Malibu Hội An  Có Gì đặc Biệt Không?

Chính sách bán hàng của dự án Malibu Hội An có gì đặc biệt không?

Mgm Hội A Resort (Malibu Hội An) đang là dự án Hot nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Với nhiều ưu thế mà nhiều dự án cùng phân khúc không có như vị trí, chính sách, tiện ích… Trong bài viết này cùng nhau tìm hiểu chính sách dự án Malibu Hội An có gì đặc biệt. 

Với lý do hội tụ hàng loạt resort, khách sạn 5 sao, cung đường Võ Nguyễn Giáp – Trường Sa – Lạc Long Quân nối liền Đà Nẵng – Hội An đã được ưu ái gọi là “cung đường tỷ đô”. Tọa lạc trên cung đường 5 sao đắt giá, vị trí của dự án đã mang đến nhiều lợi thế vượt trội cho Malibu Hội An, nhất là khả năng sinh lời vượt trội sau này.

Bien-Ha-My-dep-nhat-hanh-tinh

Nằm cách Ngũ Hành Sơn 6 km, bãi biển Hà My với cát trắng trải dài, nước biển xanh ngọc thơ mộng, bãi biển Hà My đã được báo Anh Telegraph bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất châu Á. Xây dựng với chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế, Malibu Hội An chính là nét chấm phá rực rỡ trên bãi biển Hà My xinh đẹp.

Malibu Hội An là một siêu dự án nghỉ dưỡng với 690 căn hộ condotel và 96 căn biệt thự biển. Lấy cảm hứng từ kiến trúc Mỹ hiện đại, dự án nổi bật với các căn hộ khách sạn tiện nghi cùng các căn biệt thự biển đẳng cấp bên dòng sông xinh đẹp.

du-an-malibu-mgm-hoi-an

Chính sách bán hàng dự án Malibu Hội An chia sẻ lợi nhuận khủng 90%

Trong số các thông tin xoay quanh dự án thì chính sách bán hàng dự án Malibu Hội An chính là thông tin quan trọng được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu.

Phát triển theo loại hình condotel – biệt thự biển, khi đầu tư mua Malibu Hội An quý khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt giữa 3 hình thức nghỉ dưỡng – tự kinh doanh và ủy thác kinh doanh. Nếu các dự án có chương trình ủy thác kinh doanh chỉ áp dụng mức chia sẻ lợi nhuận khoảng 80 – 85% thì Malibu Hội An lại ấn tượng với con số “khủng” 90%.

chinh-sach-ban-hang-Malibu-Hoi-An

chinh-sach-ban-hang-Malibu-Hoi-An-1

>> Xem ngay: Chương trình cam kết cho thuê dự án Malibu Hội An

Có thể thấy chính sách chia sẻ lợi nhuận lên đến 90% này mang đến khả năng thu lợi nhuận cực cao cho các nhà đầu tư. Theo chương trình này, lợi nhuận nhận được từ chương trình cho thuê, nhà đầu tư sẽ nhận được 90%, 10% còn lại sẽ trả cho chủ đầu tư và đơn vị vận hành. Đặc biệt Hội An – Đà Nẵng là điểm đến du lịch nổi tiếng có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Sự phát triển này cộng với việc quản lý vận hành chuyên nghiệp sẽ là yếu tố đảm bảo khả năng sinh lời cao cho Malibu Hội An.

Trong chính sách bán hàng dự án Malibu Hội An còn có chính sách hỗ trợ tài chính cho quý khách hàng. Theo đó khi mua căn hộ của dự án, quý khách hàng có thể lựa chọn vay 70% giá trị căn hộ và được ân hạn nợ gốc 2 năm đầu.

Giá bán condotel Malibu Hội An dao động trong khoảng từ 2.4 tỉ đến 2.9 tỉ. Nếu lựa chọn vay vốn, quý khách hàng chỉ phải trả 30% giá trị căn hộ (chỉ từ 720 triệu đồng) là có thể sở hữu ngay một căn hộ có tiềm năng sinh lời vượt trội. Chưa hết nếu như quý khách hàng lựa chọn phương án nhận 16% giá trị căn hộ thay cho lợi nhuận 2 năm đầu thì số tiền bỏ ra sẽ được giảm xuống thấp hơn nữa.

Trên đây là chính sách bán hàng dự án Malibu Hội An. Hy vọng qua bài viết này, các quý đầu tư đang quan tâm về dự án đã có cho mình được những thông tin hữu ích.

Back To Top
Đăng Ký Nhận Tin