skip to Main Content
Biệt Thự Yên Dũng Resort – Siêu Phẩm Nghỉ Dưỡng Vượt Thời Gian

Biệt Thự Yên Dũng Resort – Siêu Phẩm Nghỉ Dưỡng Vượt Thời Gian

Dự án biệt thự Yên Dũng Resort là dự án nghỉ dưỡng kết hợp sân Golf bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Không chỉ sở hữu vị trí đẹp xuất sắc, tiện ích hoàn thiện, biệt thự Yên Dũng Resort còn được mệnh danh là siêu phẩm nghỉ dưỡng vượt thời gian mà bất cứ ai cũng mong muốn được sở hữu và trải nghiệm.

Biệt thự Yên Dũng – Nghỉ dưỡng kết hợp chơi golf

Yên Dũng Resort & Golf Club chính là dự án biệt thự nghỉ dưỡng sân golf đầu tiên trên toàn khu vực Bắc bộ Việt Nam. Thế nên, du khách tới đây không chỉ được tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng thanh bình chốn rừng xanh Nham Biền mà còn được trải nghiệm những đường golf ấn tượng nhất tại dự án sân Golf đẹp nhất, thách thức nhất Việt Nam – dự án sân Golf Yên Dũng.

Tại Yên Dũng Resort, du khách sẽ được thỏa mãn mọi đam mê với chuỗi dịch vụ, tiện ích mà không phải nơi nào cũng có được: hệ thống sân Golf 36 hố, nhà hàng ẩm thực Á – Âu, khu vui chơi trẻ em – người lớn, phòng chơi game, khách sạn 60 buồng phòng, biệt thự 138 căn, khu clubhouse, chòi nghỉ…

Theo đó, Yên Dũng Resort & Golf Club chính là khu nghỉ dưỡng tuyệt vời dành riêng cho giới thượng lưu, doanh nhân, giới nghệ sĩ và khách Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Biệt thự Yên Dũng – Giá bán chính thức

Hiện tại, chúng tôi đã cập nhật được nguồn thông tin chính thức về bảng giá dự án biệt thự Yên Dũng Resort từ phía chủ đầu tư QNK. Cụ thể, giá bán các căn biệt thự sẽ như sau:

  • Biệt thự mẫu A 170m2, nội thất hoàn thiện tiêu chuẩn 4 sao, giá bán khoảng 5 tỷ đồng/căn.
  • Biệt thự mẫu B 240m2, nội thất hoàn thiện tiêu chuẩn 4 sao, giá bán khoảng 7.5 tỷ đồng/căn.
  • Biệt thự mẫu C 400m2, nội thất hoàn thiện tiêu chuẩn 4 sao, giá bán khoảng 11 tỷ đồng/căn.

Để nhận thông tin chi tiết về bảng giá, hướng view và vị trí chính xác của các căn biệt thự Yên Dũng Resort, quý khách hàng liên hệ trực tiếp hotline 0911.60.8586 để được hỗ trợ và tư vấn!

Back To Top
Đăng Ký Nhận Tin