skip to Main Content
Biệt Thự Movenpick Cam Ranh – Cập Nhật Tiến độ Thi Công Mới Nhất

Biệt thự Movenpick Cam Ranh – cập nhật tiến độ thi công mới nhất

Đang trong giai đoạn nhanh chóng hoàn tất, biệt thự Movenpick Cam Ranh đã và đang về đích bàn giao cho quý nhà đầu tư vào cuối năm 2019 này. Vậy hiện nay dự án đã hoàn thiện những cái gì và đang sắp sửa nốt những phần nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp nhà đầu tư nắm bắt được tình hình mà không mất công sức thời gian vào thăm quan tận dự án.

Dự án nằm trên tuyến đường đại lộ Nguyễn Tất Thành và chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh chưa đến 5km. Movenpick Cam Ranh ôm trọn 800m đường bờ biển Bãi Dài – 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Đây là lợi thế giúp Movenpick Cam Ranh hút vốn đầu tư.

Nhìn vào tiến độ thi công của Movenpick Cam Ranh trong tháng 2/2019 có thể thấy về cơ bản dự án đã hoàn thiện xong bên ngoài. Các đơn vị thi công đang triển khai hoàn thiện nốt các hạng mục nội thất tại condotel, khách sạn và biệt thự.

Hệ thống cảnh quan cũng đã thành hình với hàng cây xanh rợp bóng, thảm cỏ xanh mướt, khuôn viên đã ngập tràn hương sắc của những luống hoa tươi tắn.

Movenpick Cam Ranh hiện là dự án duy nhất tại Bãi Dài có khu vui chơi – giải trí ngoài trời đa dạng cho du khách. Nơi du khách có thể tổ chức các hoạt động teambuilding hay thỏa sức giải trí vớ những trò chơi mạo hiểm. Khu vui chơi về cơ bản đã xong.

Xem Thêm: giá bán condotel phú quốc

Làng Thụy Sỹ, Spa, khu vui chơi đều nằm ở vị trí gần đường Nguyễn Tất Thành. Hiện tại những hạng mục này cũng đang trong quá trình hoàn thiện.

Toàn bộ các dãy biệt thự của Movenpick Cam Ranh đều sở hữu tầm nhìn view biển khoáng đạt. Ở bất cứ đâu trong căn biệt thự du khách đều có thể nhìn thấy biển.

Thông qua những hình ảnh này có thể khẳng định tiến độ thi công của Movenpick Cam Ranh vẫn được đảm bảo sẵn sàng cho đợt bàn giao vào cuối quý III/2019 tới đây.

Hiện tại chủ đầu tư cũng đã mở cửa đón nhà đầu tư vào thăm qua biệt thự và condotel mẫu. Do chủ đầu tư giới hạn số lượng người vào thăm dự án/ngày nên khách hàng cần đăng ký trước.

Ngoài ra thì trong khi đầu tư vào dự án này thì nhà đầu tư còn nhận được những ưu đãi trong chính sách như sau:

“Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép“. Nhà đầu tư được tặng 1 căn condotel khi mua biệt thự và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự, condotel.
Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận 85%/năm
Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất của khoản vay, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng. Tổng vốn vay mua biệt thự 70% giá trị.
Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 40 đêm nghỉ tại biệt thự và condotel Movenpick Cam Ranh. Nhà đầu tư có thể trao đổi kỳ nghỉ tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Nhận QUÀ TẶNG 300 triệu cho 5 khách hàng mua trong tháng 2.

Thay vì đầu tư vào dự án chưa xây dựng, đang triển khai của đơn vị mới thì Movenpick Cam Ranh là sự lựa chọn số 1 vì dự án sắp bàn giao, tiến độ thi công của Movenpick Cam Ranh đã nói lên tất cả. Một dự án quá tốt để xuống tiền đầu tư.

Đọc thêm: Shophouse Phú Quốc

movenpick resort waverly phú quốc

Back To Top
Đăng Ký Nhận Tin