skip to Main Content
Biệt Thự Biển Vinpearl Resort & Villas – Sự Lựa Chọn Cho Người Giàu Có Thành đạt

Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas – sự lựa chọn cho người giàu có thành đạt

Với những kênh đầu tư truyền thống thì đã không còn nhận được sự quan tâm ưu ái của những nhà đầu tư nữa mà thay vào đó là kênh biệt thự biển đã chiếm được ưu thế mới. Đặc biệt hơn là với kênh biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas thì đã thực sự trở thành sự lựa chọn mới của những nhà đầu tư giàu có cũng như thành đạt. Bài viết dưới đây sẽ nêu lên những quan điểm mới về thành công này cho mọi khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm kênh này.

Xét cho cùng thì ý nghĩa cuộc sống chính là được tận hưởng những điều tốt đẹp cùng những người bạn yêu thương. Và đầu tư một căn biệt thự hạng sang tại tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas chính là ý tưởng tuyệt vời vừa mang đến cơ hội được trải nghiệm những giây phút ngọt ngòa lãng mạn và sự kỳ thú khi hòa mình cùng thiên nhiên đất trời; vừa được sở hữu một kênh đầu tư cho thuê có khả năng mang về những nguồn lợi nhuận hấp dẫn, an toàn hơn hẳn những kênh đầu tư như vàng, tỉ giá đô la, gửi ngân hàng hay chơi chứng khoán,… và điều này đã trở thành xu hướng đầu tư được ưa chuộng nhất năm 2016 của các Nhà đầu tư, các doanh nhân thành đạt.

Xe thêm: dự án Grand World Phú Quốc

Ở Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas Khách hàng đầu tư được tận hưởng và trải nghiệm những kỳ nghỉ dưỡng cùng gia đình theo đúng nghĩa nghỉ dưỡng. Đầy đủ các yếu tố để gia đình có những trải nghiệm trọn vẹn nhất như: Thư giãn bên bể bơi Jazcuzzi; massage và chăm sóc sắc đẹp tại Vinscharm Spa; hay khám phá những trò chơi, các hoạt động trên biển được Vinpearl tổ chức, bố trí,… Đây chính nơi để du khách được gắn kết tình cảm với nhau; là thời gian để các thành viên trong gia đình được tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Đặc biệt, không đơn giản chỉ là một căn biệt thự biển nghỉ dưỡng thông thường, khi đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas còn có nghĩa là Khách hàng đầu tư được sở hữu một kênh đầu tư có giá trị gia tăng theo thời gian, có tính thanh khoản cao. Và đây chắc chắn sẽ là kênh đầu tư lâu dài mang về lợi nhuận ổn định, an toàn cho Khách hàng; là sản phẩm mà Khách hàng đầu tư không cần mất công quản lý hay nghĩ các kế hoạch kinh doanh mà sẽ có bên quản lý Vinpearl thay Khách hàng làm tất cả điều đó. Định kỳ 6 tháng/ lần, phía Chủ đầu tư sẽ trả cho Khách hàng một khoản lợi nhuận theo cam kết từ Chương trình cho thuê với khả năng HOÀN VỐN 100% chỉ sau 10 năm đầu tư và hưởng lợi nhuận 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê trọn đời.

Đây sẽ là kênh đầu tư mang về khoản thu nhập thụ động dồi dào, là “gà đẻ trứng vàng” với những lợi ích hấp dẫn cho khách hàng đầu tư.

Tìm hiểu thêm: Vinpearl Discovery Cửa Hội

Vinpearl Discovery Hà Tĩnh

Back To Top
Đăng Ký Nhận Tin