skip to Main Content
Nguyễn Đại Hưng Chia Sẻ Kinh Nghiệm Về Nghề Sales

Nguyễn Đại Hưng chia sẻ kinh nghiệm về nghề sales

Để trở thành sales thì đơn giản, nhưng sales BĐS triệu đô thì là cả con đường không hề dễ dàng, bạn cần phải biết cách đưa ra mục tiêu cho bản thân, lên kế hoạch chi tiết từng việc phải làm, cách chăm sóc khách hàng, ham học hỏi… Vì vậy, ngay hôm nay nếu bạn thực sự đam mê với nghề sales BĐS thì hãy rèn luyện cho bản thân mình ngay những phẩm chất đó. Nguyễn Đại Hưng chia sẻ kinh nghiệm về nghề sales, để các bạn trang bị những thứ cần thiết khi bước chân vào nghề.

 

Mục tiêu rõ ràng

Mục tiêu chính là điều kiện cần, quyết định hàng loạt hành động tiếp theo. Là một sales bất động sản bạn nên xây dựng mục tiêu ở cả tầm xa và gần. Tầm xa đó là mục tiêu của năm, 6 tháng, từng quý trong năm; tầm gần là mục tiêu từng tháng, tuần và ngày.

Kế hoạch chi tiết

Khi đã xác định được mục tiêu, việc lên một kế hoạch chi tiết, hoàn chỉnh là điều không thể bỏ qua đối với một sales bất động sản. Kế hoạch càng chi tiết sẽ giúp bạn hình dung rõ nét về lượng công việc cũng như thứ tự thực hiện các mục. Bạn chỉ có thể thành công khi có một mục tiêu rõ ràng và một kế hoạch chi tiết.

nguyen-dai-hung

Hiểu rõ sản phẩm

Nguyễn Đại Hưng chia sẻ kinh nghiệm về nghề sales thì việc hiểu rõ sản phẩm là một yêu cầu bắt buộc đối với mỗi cá nhân bởi nhà đầu tư, khách hàng đều là những người am hiểu về kinh tế, đầu tư BĐS. Khi hiểu rõ về sản phẩm sẽ tạo được niềm tin nơi khách hàng. Bên cạnh đó, mỗi sales nên chọn cho mình một “ mảnh đất ” riêng, một phân khúc sản phẩm nhất định để tìm hiểu kĩ càng, đem lại hiệu quả tích cực trong việc tư vấn cho khách hàng, nhà đầu tư.

Chăm sóc khách hàng

Cập nhật data dữ liệu về khách hàng, gọi điện và phân loại, khoanh vùng xác định khách hàng tiềm năng. Xây dựng hình ảnh và thương hiện cá nhân: Thường xuyên trau dồi kiến thức về chuyên môn, kĩ năng giao tiếp để đem đến cho khách hàng những kiến thức chuyên sâu về bất động sản đồng thời tạo những dấu ấn riêng biệt nhằm mục đích xây dựng nhân hiệu trong giới bất động sản. Sau mỗi giao dịch thành công cần có chính sách chăm sóc khách hàng, tránh tình trạng “bỏ quên” khách hàng cũ. Tiếp tục cập nhật tình hình thị trường mới cho những khách hàng cũ nhằm xây dựng chuỗi khách hàng quen thuộc.

 

Nhiệt huyết – giao lưu – học hỏi

Để đạt hiệu suất công việc 100% đòi hỏi mỗi cá nhân làm sale cần dồn toàn bộ sức lực, tâm huyết cho công việc. Không ngừng giao lưu, học hỏi để trau dồi, hoàn thiện bản thân cả về kiến thức và kĩ năng.

Trên đây chính là những bí quyết cơ bản nhất để giúp bạn trở thành Sales BĐS triệu USD mà Nguyễn Đại Hưng đã tích lũy được sau nhiều năm trong nghề sales bất động sản.

Xem thêm: Đại Hưng nói không với cắt máu

Back To Top
Đăng Ký Nhận Tin